Review Topas Ecolodge – Nơi đáng trải nghiệm, độc đáo nhất SAPA

Topas Ecolodge – Một trong số khách sạn/resort ở Sapa nhất định phải đến ở một lần.
Đợt rồi nhà mình có dịp trải nghiệm 2N1Đ ở Topas Ecolodge. Mình chưa bao giờ có ý định review resort hay khách sạn. Nhưng đây sẽ là lần đầu tiên.
Vì sao á? Vì nói thật là review dịch vụ nhiều khi nhạy cảm, có thể mình được trải nghiệm tốt nhưng ai đó yêu cầu cao họ lại không đồng tình với mình thì cũng ngại. Nên mình không muốn review lắm, trừ khi thực sự trải nghiệm tốt hoặc xứng đáng thì mình sẽ review lên.
Quay trở lại với Topas nào!
Thị trấn Sapa thì vui nhiều chỗ chơi rồi nhưng đi chơi để khám phá một Sapa hoàn toàn khác, một Sapa không ồn ào, gần gũi với thiên nhiên thì phải đến ở Topas.
Nằm xa thị trấn tận 20km trên một đỉnh núi nhưng phải nói là ở đây không buồn, chán như lúc đầu mình sợ, cũng có nhiều hoạt động, trekking.
Nhưng điều thích nhất là không gian thoáng, sạch, đẹp. Cảnh thì thôi rồi! Hùng vĩ, bao quanh là ruộng bậc thang. Ở Sapa lấy đâu ra cảnh này ☺️
Mình cứ nghĩ ở resort là buồn, là chán chỉ nghỉ dưỡng thôi. Nhưng Topas có rất nhiều hoạt động để khám phá:
– Trekking, đạp xe khám phá bản (Mình không đi vì lười :3)
– Trải nghiệm bể bơi vô cực nổi tiếng nhất, vị trí độc nhất Việt Nam
bể bơi vô cực - Topas Ecolodge
– Enjoy Floating breakfast 🙂
– Spa, ăn uống
– Ngắm cảnh.
– High tea: Trải nghiệm một bữa ăn nhẹ – trà chiều
Điểm hơi buồn:
– Giá hơi cao so với mặt bằng chung để mọi người tiếp cận, nhưng mà…thôi cái này nên tự cảm nhận, giá cao thì cao nhưng dịch vụ các thứ nó xứng đáng, hạn chế một số thứ ko thích ở các khách sạn dễ tiếp cận.
– Đi bộ qua lại các khu hơi xa, không thích hợp cho người lười 🥲
– Đồ ăn phong cách kiểu Âu hơn nên có thể khẩu vị người Việt sẽ thấy không khoái lắm. Mình đánh giá là: Ngon sạch sẽ thôi chứ chưa đến mức Ngon vãi, ngon nhớ đời 😄 (cái này thì sapa có ở một khách sạn khác).
P/s: Ở đây thì sẽ được xe đưa đón miễn phí từ Hà Nội hoặc thị trấn Sapa. Nhưng là xe Limousine – không phải giường nằm nên đi xa có thể sẽ ngồi hơi mệt.
Chờ ngày quay lại ở Topas lần sau 😍🥰
Follow:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.