Dịch vụ

Đức Đen - Service

Dear anh em,

Như tôi đã từng so sánh giữa du lịch tự túc và du lịch đi tour, và cũng có nhiều anh em inbox hỏi tôi về việc làm dịch vụ để giúp anh em tiện hơn trong việc đi du lịch tự túc với chi phí rẻ thì tôi đã suy nghĩ và quyết định sẽ đưa ra 1 số gói dịch vụ để phục vụ nhu cầu của nhiều anh em.

Tuy nhiên anh em yên tâm là nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ mà chỉ là hỏi tôi kinh nghiệm thì tôi vẫn chia sẻ hết mình với anh em nhé.

ĐÂY CHỈ LÀ DỊCH VỤ THÊM CHO AI CẦN, CÒN TÔI TIÊU CHÍ SỐ 1 VẪN LÀ CHIA SẺ!

Ai nên sử dụng dịch vụ của tôi?

Nếu anh em là những người thích du lịch giá rẻ mà không có nhiều thời gian để lên kế hoạch chi tiết: Điểm đến, giờ giấc, chi phí thì cứ book tôi.

Tôi sẽ giúp gì anh em?

Tùy từng dịch vụ mà tôi sẽ thu phí khác nhau, đổi lại thì anh em sẽ có các quyền lợi tùy theo các gói, chi tiết ở dưới.

Các gói dịch vụ của tôi

  • Đặt hộ vé máy bay

Nếu anh em vẫn muốn tự khám phá và chỉ cần người book hộ vé máy bay, săn vé rẻ thì tôi sẽ book giúp anh em. Giá trên web như nào, thanh toán visa như nào thì anh em chuyển khoản trả tôi như thế.

Cam kết không độn giá chém anh em, tất cả đều minh bạch, gửi invoice cho anh em qua mail để check.

Mức phí: 100k/người.

  • Đặt hộ khách sạn MIỄN PHÍ

Có nhiều anh chị em có chia sẻ với tôi về vấn đề gặp khó khăn khi đặt trước khách sạn vì nhiều lý do (không biết đặt, lười, không có thẻ visa để thanh toán,…). Thế nên tôi rất sẵn lòng đặt phòng giúp các bạn MIỄN PHÍ!

Nếu các bạn ngại, các bạn có thể tip cảm ơn tôi tùy tâm tôi xin cảm ơn và ghi nhận, không tip cũng không sao cả. Còn tôi sẽ chỉ đặt hộ các bạn, tôi đặt ở đâu, giá phòng như thế nào tôi sẽ chụp ảnh lại gửi cho các bạn, nếu phải thanh toán trước thì các bạn chỉ cần chuyển khoản đúng với số tiền đó cho tôi là được chứ tôi không phải đặt hộ rồi ăn chênh lệch, tôi đặt qua agoda hoặc booking cho các bạn thôi chứ không có ăn dơ với khách sạn 😀

Cách đặt thì đơn giản thôi, các bạn hãy gửi email đến cho tôi ( ducden.official@gmail.com) với nội dung:

1. Họ và tên:

2. Số điện thoại để tôi liên lạc

3. Thông tin về chuyến đi của bạn: Bạn định đi đâu, đặt phòng ở đâu,  đi mấy người? Đi bao nhiêu ngày? Nếu có thể hãy ghi rõ ngày bạn đến và đi.

4. Ghi chú về loại phòng bạn mong muốn, tiêu chí. VD: rẻ, gần trung tâm, sạch sẽ trung bình hay resort, yên tĩnh, đẹp, sạch,…

  • Lên Kế hoách chi tiết du lịch tự túc

Với gói này tôi sẽ lên cho anh em chi tiết kế hoạch đi lại, giờ giấc như thế nào, giá cả ước chừng (sai số tùy thời điểm, tỉ giá địa phương nên sẽ không hoàn toàn chính xác, nhưng cũng không lệch quá đâu anh em)

Nói chung là anh em cần cho tôi biết anh em đi bao nhiêu người, thời gian, ngày giờ chuyến bay, đi bao nhiêu ngày, mức tiền dự kiến cho chuyến đi.

Mức phí: 500k/plan

  • Full Combo

    Là kết hợp của 2 gói trên: Lên plan chi tiết + Tìm, săn vé, book vé máy bay và khách sạn, xe di chuyển giữa các thành phố.

Ngoài ra, với gói này nếu anh em cần tôi sẽ book luôn cho các tour cần đi ở điểm đến.

Với gói này thì tùy theo số lượng người mà tôi sẽ thu phí khác nhau:

– 1~2 người: 700k
– 3~6 người: 1000k
– 7~12 người: 2000k
– >12 người: Inbox.

  • Gói đặc biệt Bonus:

Nếu anh em cần một người đi cùng để hướng dẫn, lo cho từ A-Z thì liên hệ nhé.

Ngoài ra nếu anh em có nhu cầu thì người đi cùng sẽ chụp ảnh, quay video lại cho anh em theo phong cách các video của tôi. Chi phí sẽ tùy thuộc vào lịch trình đi, nên gói này sẽ liên hệ riêng tôi.

Liên hệ tôi tại đây hoặc chat trực tiếp với tôi bằng Facebook bằng cách bấm vào biểu tượng Messenger bên dưới góc phải hoặc gửi mail cho tôi theo form dưới đây để đặt dịch vụ từ Đức Đen:

Email của tôi: ducden.official@gmail.com

Nội dung email

1. Họ và tên:

2. Số điện thoại để tôi liên lạc

3. Thông tin về chuyến đi của bạn: Bạn định đi đâu, đặt phòng ở đâu,  đi mấy người? Đi bao nhiêu ngày? Nếu có thể hãy ghi rõ ngày bạn đến và đi.

4. Dịch vụ bạn muốn: Đặt vé máy bay; đặt khách sạn; lên kế hoạch chuyến đi; Full Combo; Gói đặc biệt, bonus

5. Ghi chú về loại phòng bạn mong muốn, tiêu chí. VD: rẻ, gần trung tâm, sạch sẽ trung bình hay resort, yên tĩnh, đẹp, sạch,…

6. Ghi chú yêu cầu khác